Chương trình hướng nghiệp cho sinh viên với chủ đề “Legal Career Talk”

Vào chiều ngày 15/01/2018, tại Hội trường A1002 cơ sở Nguyễn Tất Thành, Trung tâm Quan hệ Doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh và Công ty cổ phần Hàng tiêu dùng Masan đã phối hợp tổ chức tọa đàm thuộc chương trình hướng nghiệp cho sinh viên với chủ đề “Legal Career Talk”.

Với mục đích liên kết, phối hợp với các doanh nghiệp, đơn vị sử dụng lao động trong việc nâng cao nhận thức về các nghề nghiệp cụ thể, từ đó giúp sinh viên hướng nghiệp, trao dồi các kỹ năng nghề nghiệp cụ thể để có thể tìm kiếm được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp, đặc biệt là nhận thức về lĩnh vực tư vấn pháp lý trong nội bộ doanh nghiệp, buổi tọa đàm có sự tham gia của khách mời và làm diễn giả là ông Trần Phương Bắc, Luật sư Trưởng – Giám đốc Tuân thủ của Công ty Masan.


Buổi tọa đàm thu hút đông đảo sinh viên đến tham dự

Đến với buổi tọa đàm, các bạn sinh viên không chỉ được lắng nghe về sự khác biệt trong cách thức làm việc, tính chất công việc,…  khi trở thành một nhà tư vấn pháp lý nội bộ mà còn được tìm hiểu về những yêu cầu và tố chất cần thiết để có thể hoàn thành tốt công việc trong một doanh nghiệp. Đồng thời, các bạn sinh viên cũng đã có cơ hội trao đổi với Luật sư Trần Phương Bắc về những cơ hội nghề nghiệp dành cho sinh viên luật ở các lĩnh vực khác như kinh tế, marketing,….


Luật sư Trần Phương Bắc chia sẻ về việc trở thành một nhà tư vấn pháp lý nội bộ cho doanh nghiệp


Các bạn sinh viên trao đổi về những cơ hội nghề nghiệp thuộc các lĩnh vực khác nhau

Kết thúc buổi tọa đàm, các bạn sinh viên đã có thêm kiến thức về việc trở thành một nhà tư vấn pháp lý nội bộ thông qua những chia sẻ từ Luật sư Trần Phương Bắc, cũng như có thêm hiểu biết về những cơ hội nghề nghiệp trong tương lai mà mình có thể đạt được sau khi ra trường.

Nội dung: Phối Mẫn

Hình ảnh: Vinh Phước

Ban Truyền thông ULAW


   

Top