3 Lý do khiến bạn không thể bỏ lỡ cuộc thi “Học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp” năm 2018 (SWIS-2018)

Bạn luôn khao khát được thể hiện mình trước đám đông nhưng vẫn chưa có cơ hội?

Bạn muốn “dấn thân” vào một cuộc thi tầm cỡ quốc gia để thử thách chính mình?

SWIS-2018 chính là nơi bạn tìm kiếm bấy lâu nay!!!

Vì sao lại là SWIS-2018 mà không phải là một chương trình nào khác? Hãy để Ban Truyền thông ULaw giúp bạn đi tìm câu trả lời nhé!

1. Được thỏa sức thể hiện mình với 01 cuộc thi cấp quốc gia

SWIS-2018 là sân chơi dành cho tất cả các bạn học sinh, sinh viên trên toàn quốc. Đối tượng tham gia cuộc thi cực kỳ đông đảo, từ các bạn sinh viên đang học tại các trường đại học, cao đẳng sư phạm, trung cấp sư phạm đến học sinh đang học tại các trường THPT hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn cơ hội cạnh tranh với các “anh tài” đến từ khắp mọi miền đất nước. Hấp dẫn quá phải không nào!!!!

Với sự đa dạng của các lĩnh vực thi, bạn sẽ có cơ hội thỏa sức sáng tạo. SWIS-2018 được chia theo các lĩnh vực:

• Công nghiệp;
  • Nông nghiệp;
  • Lâm nghiệp;
  • Ngư nghiệp;
  • Giáo dục và đào tạo;
  • Y tế;
  • Dịch vụ;
  • Khoa học;
  • Công nghệ;
  • Tài chính kinh doanh tạo tác động xã hội;
  • Các ngành nghề khác.

2. Có cơ hội biến ý tưởng ấp ủ bấy lâu của mình thành hiện thực

Nếu bạn đang ấp ủ những ý tưởng khởi nghiệp cực kỳ hay ho, mới lạ nhưng vẫn chưa có nguồn vốn để thực hiện hay vẫn chưa tìm được nhà tài trợ, hãy đến với SWIS-2018, bạn sẽ có được tất cả những điều ấy.

• Đối với các trường đại học, cao đẳng sư phạm, trung cấp sư phạm có dự án tham dự cuộc thi đoạt giải Nhất sẽ được các doanh nghiệp hỗ trợ xây dựng Trung tâm hỗ trợ học sinh, sinh viên khởi nghiệp, không gian chung (Co-Working Space) trong các nhà trường.
  • Đối với các dự án khởi nghiệp của học sinh, sinh viên các cơ sở đào tạo thì thí sinh đoạt giải Nhất sẽ được hỗ trợ triển khai dự án từ các nhà đầu tư.
  • Ngoài ra, tất cả các dự án khởi nghiệp đoạt giải tại cuộc thi đều được công nhận bản quyền thuộc về nhóm tác giả.

Một cơ hội quá tuyệt vời để đưa ý tưởng bấy lâu nay của mình trở thành hiện thực, bạn còn ngần ngại gì mà không thử sức ngay đi nào!!!!!

3. Tổng giá trị giải thưởng cho cá nhân lên đến gần NỬA TỶ ĐỒNG

Một trong những điểm đáng chú ý nhất của cuộc thi SWIS-2018 chính là tổng giá trị giải thưởng lên đến gần nửa tỷ đồng. Một con số cực kỳ ấn tượng đúng không nào? Cụ thể về cơ cấu giải thưởng dành cho cá nhân như sau:

Đối với các dự án khởi nghiệp của học sinh, sinh viên các cơ sở đào tạo, cơ cấu giải thưởng bao gồm:

• 01 giải nhất (Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT; tiền giải thưởng 100 triệu đồng, được hỗ trợ triển khai dự án từ các nhà đầu tư);
  • 02 giải nhì (mỗi giải gồm Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT, tiền giải thưởng 70 triệu đồng);
  • 03 giải ba (mỗi giải gồm Bằng khen của Bộ trưởng GD&ĐT, tiền thưởng 50 triệu đồng).

Đối với các dự án khởi nghiệp của học sinh THPT, cơ cấu giải thưởng bao gồm:

• 01 giải nhất (Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT, tiền thưởng 50 triệu đồng);
  • 01 giải nhì (Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT, tiền thưởng 30 triệu đồng);
  • 01 giải ba (Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT, tiền thưởng 15 triệu đồng).

Đó chính là 3 lý do mà Ban Truyền thông ULaw muốn gửi đến những bạn còn đang phân vân về việc có nên tham gia cuộc thi SWIS-2018 hay không. Chắc hẳn là bạn đã có câu trả lời cho chính mình rồi nhỉ? Hãy nhanh tay click vào đường link bên dưới nhé, bởi vì Ban Truyền thông ULaw cũng gửi đến các bạn thể lệ thi của từng vòng để các bạn có thể chủ động hơn khi dự thi đấy!!

>>> Thể lệ cuộc thi SWIS-2018

>>> Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp Trung tâm Quan hệ Doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh tại Phòng C104A, Số 02 Nguyễn Tất Thành, P. 12, Quận 4, TP. HCM hoặc qua email: hotrosinhvien@hcmulaw.edu.vn.

Nội dung: Quỳnh Chi, Phối Mẫn

Hình ảnh: Phước Nguyễn