Chiều ngày 12/5/2020, tại Hội trường A.905 cơ sở Nguyễn Tất Thành, Đảng ủy Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức Hội nghị Cán bộ chủ chốt lấy ý kiến giới thiệu nhân sự cấp ủy nhiệm kỳ 2020 – 2025 với sự chủ trì của PGS.TS. Trần Hoàng Hải – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Đinh Thị Thảo Trang, UVBTV,Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy Khối, đồng chí Đỗ Thị Hà, UVBCH, Phó Chánh Văn phòng phụ trách Văn phòng Đảng ủy Khối cùng gần 40 đồng chí là Ban Chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ 2015 – 2020, Bí thư, Phó Bí thư các chi bộ; Chủ tịch Công đoàn; Bí thư Đoàn thành niên; Chủ tịch Hội Cựu chiến binh.

Mở đầu Hội nghị, PGS.TS Trần Hoàng Hải – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường đã phổ biến các mục đích, yêu cầu của Hội nghị, đồng thời nêu lên các tiêu chuẩn, điều kiện, cơ cấu và số lượng nhân sự tham gia cấp ủy Đảng bộ của Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

PGS.TS. Trần Hoàng Hải – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường phổ biến tại Hội nghị

Sau đó, Hội nghị đã tiến hành thảo luận dựa trên Đề án Ban chấp hành, điều kiện, cơ cấu, số lượng đã được tổ chức Đảng và Đảng ủy Khối quy định và phương hướng công tác nhân sự được cấp ủy nhiệm kỳ 2020 – 2025 của Đảng bộ trường. Về quy trình nhân sự Đảng ủy sẽ làm độc lập 2 quy trình đối với các đồng chí tái cử trước, sau đó đến đồng chí lần đầu tham gia cấp ủy, mỗi quy trình đều trải qua 5 bước chặt chẽ.

Các đại biểu tham dự hội nghị

Các đại biểu tại Hội nghị giơ tay biểu quyết thống nhất thành phần ban kiểm phiếu

Tiếp đó, các cán bộ chủ chốt đã thực hiện nội dung bỏ phiếu tín nhiệm đối với nhân sự tái cử nhiệm kỳ 2020 – 2025. Kết quả kiểm phiếu được tổng hợp với sự nhất trí cao của toàn thể Hội nghị. Ngoài ra, quy trình giới thiệu nhân sự đối với nhân sự lần đầu tham gia Ban Chấp hành cũng được thực hiện tương tự như đối với nhân sự tái cử.

Hội nghị tiến hành bỏ phiểu giới thiệu nhân sự

Hội nghị Cán bộ chủ chốt lấy ý kiến giới thiệu danh sách nhân sự cấp ủy trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã diễn ra theo đúng quy định, dân chủ, công khai, minh bạch và thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh tại Hội nghị được Ban Truyền thông ULAW ghi nhận:

Nội dung: Tâm Nhi

Hình ảnh: Nhã Uyên