Đại hội Chi bộ Khối Phòng, Trung tâm 3 nhiệm kỳ 2020-2022

Nhằm tổng kết công tác Đảng nhiệm kỳ 2017-2020, cũng như đề ra phương hướng, nhiệm vụ và bầu ra Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ cho nhiệm kỳ 2020–2022, vào sáng ngày 06/03/2020, Đại hội Chi bộ Khối Phòng, Trung tâm 3 đã được tổ chức tại phòng A302, cơ sở Nguyễn Tất Thành, Trường Đại học Luật TP.HCM.

Đến tham dự Đại hội có sự hiện diện của đồng chí Vũ Văn Nhiêm  – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Trưởng Khoa Luật Hành chính – Nhà nước cùng 8 Đảng viên Chi bộ, trong đó có 7 Đảng viên chính thức và 1 Đảng viên dự bị.

Đại hội Chi bộ Khối Phòng, Trung tâm 3 được tổ chức vào sáng ngày 06/03/2020

Mở đầu Đại hội, đồng chí Đoàn Việt Hùng - Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020 trình bày bản Báo cáo chính trị bao gồm tổng kết công tác nhiệm kỳ 2017-2020 và phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ 2020-2022. Theo đó, dù vẫn còn gặp một vài khó khăn nhưng Chi bộ vẫn đạt được nhiều thuận lợi trong công tác chính trị, tư tưởng và công tác chuyên môn.

Đồng chí Đoàn Việt Hùng - Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020 trình bày bản Báo cáo chính trị tại Đại hội

Tiếp nối Đại hội, các Đảng viên Chi bộ đã đóng góp ý kiến và thảo luận sôi nổi về bản tổng kết công tác cũng như phương hướng hoạt động của Chi bộ trong tương lai.

Các Đảng viên Chi bộ tập trung nghiên cứu văn kiện của Đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Vũ Văn Nhiêm bày tỏ mong muốn Chi bộ ngày càng phát triển, từ đó góp phần xây dựng Trường Đại học Luật TP.HCM trở thành ngôi nhà thứ hai cho tất cả cán bộ, giảng viên và nhân viên hiện đang công tác tại Nhà trường.

Đồng chí Vũ Văn Nhiêm bày tỏ mong muốn Chi bộ ngày càng phát triển

Sau đó, Đại hội tiến hành bầu cử Bí thư Chi bộ và Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 với kết quả như sau:

- Bí thư Chi bộ: đồng chí Đoàn Việt Hùng;

- Phó Bí thư Chi bộ: đồng chí Nguyễn Thành An.

Đồng chí Vũ Văn Nhiêm chụp hình lưu niệm cùng Bí thư Chi bộ (phải) và Phó Bí thư Chi bộ (trái) Khối Phòng, Trung tâm 3 nhiệm kỳ 2020-2022

Sau gần 2 giờ đồng hồ làm việc trong bầu không khí nghiêm túc, Đại hội Chi bộ Khối Phòng, Trung tâm 3 nhiệm kỳ 2020-2022 đã kết thúc thành công và tốt đẹp.

Nội dung: Phối Mẫn

Hình ảnh: Hương Thảo