Đại hội Chi Bộ Khối Phòng, Trung tâm 1 nhiệm kỳ 2020-2022

Nhằm tổng kết công tác Đảng nhiệm kỳ 2017-2019, đề ra phương hướng, nhiệm vụ và bầu ra Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020–2022, vào chiều ngày 05/03/2020, Đại hội Chi bộ Khối Phòng, Trung tâm 1 đã diễn ra tại hội trường A901, cơ sở Nguyễn Tất Thành, Trường Đại học Luật TP.HCM.

Đại hội diễn ra có sự tham dự của đồng chí Bùi Xuân Hải – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các Đảng viên thuộc Chi bộ.

Đại hội diễn ra với tinh thần cởi mở nhưng cũng không kém phần nghiêm túc

Mở đầu Đại hội, Đoàn chủ tịch thông qua chương trình, quy chế làm việc và lần lượt trình bày Báo cáo Chính trị, Báo cáo Kiểm điểm nhiệm kỳ 2017-2019 và Dự thảo phương hướng, nhiệm vụ của nhiệm kỳ 2020-2022.

Đồng chí Phan Lê Hoàng Toàn - Trưởng Phòng Hành chính Tổng hợp thông qua Báo cáo chính trị và Báo cáo kiểm điểm nhiệm kỳ 2017-2019

Đồng chí Huỳnh Thị Thu Trang - Phó Trưởng Phòng QLNCKH&HTQT, Giám đốc trung tâm Quản lý đào tạo chất lượng cao và đào tạo quốc tế trình bày về định hướng hoạt động của Chi bộ trong tương lai

Tiếp nối Đại hội, đồng chí Bùi Xuân Hải đóng góp ý kiến về định hướng hoạt động của Chi bộ, đồng thời, bày tỏ mong muốn Chi bộ đưa ra những phương án đúng đắn để có những bước đi thích hợp, hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ của Đảng và Nhà nước đề ra.

Đồng chí Bùi Xuân Hải đóng góp ý kiến tại Đại hội

Sau đó, Chi bộ tiến hành bầu ra Bí thư và Phó Bí thư Chi bộ Khối Phòng, Trung tâm 1 nhiệm kỳ 2020 – 2022 với kết quả như sau:

• Đồng chí Phan Lê Hoàng Toàn - Bí thư Chi bộ;
  • Đồng chí Huỳnh Thị Thu Trang - Phó Bí thư Chi bộ.

Đồng chí Bùi Xuân Hải chụp ảnh cùng tập thể Chi Bộ Khối Phòng, Trung tâm 1

Sau gần 2 giờ đồng hồ làm việc, Đại hội Chi bộ Khối Phòng, Trung tâm 1 đã kết thúc thành công và tốt đẹp vào chiều cùng ngày.

Hình ảnh & Nội dung: Nam Hiếu

Ban Truyền thông ULAW