Ngày hội Đoàn viên – Chào mừng Ngày truyền thống Trường ĐH Luật TP. HCM

Nằm trong khuôn khổ chuỗi hoạt động chào mừng ngày truyền thống Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh, tối ngày 24/03, tại sân trường Bình Triệu đã diễn ra đêm nhạc Đoàn viên nhằm tổng kết, cùng nhau nhìn lại các hoạt động, phong trào Đoàn - Hội trong năm vừa qua.

Đến tham dự đêm văn nghệ có Đ/C Nguyễn Thành Bá Đại – Bí thư Đoàn trường, Đ/C Nguyễn Trung Dương – Phó Bí thư Đoàn trường, Đ/C Nguyễn Đào Phương Thúy – Phó Bí thư Đoàn trường, Đ/C Trần Nhật Anh – Chủ tịch Hội sinh viên trường, Đ/C Hoàng Thị Thu Hà – Phó Chủ tịch Hội sinh viên trường, cùng đông đảo các bạn Đoàn viên, sinh viên Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh.

Mở đầu đêm văn nghệ, Đ/C Nguyễn Thành Bá Đại đã có đôi lời phát biểu nhằm tổng kết, đánh giá các hoạt động trong tháng thanh niên nói riêng và hoạt động, phong trào của Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh nói chung.

Đ/C Nguyễn Thành Bá Đại đặc biệt cảm ơn những đóng góp của các cán bộ Đoàn – Hội trong việc thực hiện các phong trào của Nhà trường

Đêm văn nghệ quy tụ nhiều tiết mục đến từ các khoa, các CLB, đội, nhóm của Trường. Mỗi một tiết mục là một màu sắc khác biệt với những cảm xúc riêng, nhưng đều để lại ấn tượng bởi sự chuẩn bị chỉnh chu, dàn dựng công phu và đặc biệt là mang đậm dấu ấn sinh viên luật.

Các tiết mục văn nghệ để lại những dấu ấn vô cùng đặc biệt

Đông đảo các cán bộ Đoàn – Hội, các bạn sinh viên đến tham gia đêm văn nghệ

Kết thúc đêm văn nghệ, các cán bộ tiêu biểu trong công tác Đoàn – Hội đã được trao tặng những món quà mang ý nghĩa tuyên dương cũng như ghi nhận những đóng góp tích cực trong suốt một năm hoạt động vừa qua.

Và trong những năm hoạt động tiếp theo, hi vọng công tác Đoàn – Hội nói riêng cũng như các hoạt động phong trào của Trường Đại học Luật nói chung sẽ tiếp tục đạt được những thành tích tốt.

Các cán bộ Đoàn được tuyên dương, khen thưởng

Một số hình ảnh khác:


Bài viết: Phương Anh (Ban Truyền thông Ulaw)

Hình ảnh: Chí Nguyên (Ban Truyền thông Ulaw), Ban Truyền thông Đoàn Trường

 

 

--%>

Top